Nhựa HDPE là gì?

14/12/2018
  -  
1 lượt xem

Được ra đời vào năm 1855, nhựa là một loại vật liệu thiết yếu trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất. Từ truyền thông, giải trí, sức khỏe, vận tải,… nhựa đang đóng vai trò chính trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
Nhựa HDPE là gì?
HDPE (là tên viết tắt của High Density Polyethylene) là một loại nhựa nhiệt dẻo polyethylene được làm từ dầu mỏ. Là một trong những vật liệu nhựa linh hoạt, phổ biến nhất được sử dụng trong sản xuất hiện nay. Được biết đến với độ bền kéo vượt trội và tỷ lệ độ bền trên mật độ lớn, nhựa HDPE có khả năng chịu va đập và nhiệt độ nóng chảy cao, thường được sử dụng trong sản xuất chai nhựa, đường ống chống ăn mòn, sóng nhựa và pallet nhựa.
Nhựa là vật liệu cần thiết cho đời sống, tuy nhiên, do ý thức, hành vi của con người khiến nhựa trở thành mối nguy hại. Cần tái chế rác nhựa để giảm thiểu những tác hại của nó đến môi trường và sức khỏe con người,
Quy trình Tái chế HDPE của Công Ty Quốc Huy khép kín bắt đầu với việc thu gom rác nhựa sinh hoạt của các hộ dân về tái chế để góp một phần nhỏ cho việc bảo vệ môi trường . Một thách thức đối với việc lưu trữ HDPE là nó thường bị nhiễm bẩn, vì vậy HDPE sạch và bẩn cần phải được giữ riêng biệt, vì chúng được tái chế khác nhau và có giá trị thị trường khác nhau. HDPE bị nhiễm bẩn phải trải qua một quá trình làm sạch nghiêm ngặt trước khi được tái chế, để đảm bảo rằng chất lượng nguyên liệu được xử lý ở mức độ cao nhất, với qui trình gom nguy ên li ệu từ đầu,chúng tôi băm s ản phẩm nhựa hdpe ra từng mãnh và tái chế theo công nghệ tiên tiến (làm giảm ô nhiễm môi trường trong quá trình tái chế ),trước khi thổi ra sản phẩm chậu nhựa Quốc Huy đạt được chất lượng chậu tốt nhất cũng như đa dạng về size chậu nhựa từ C3 đến C16, đủ cung ứng cho việc trồng trọt và ươm bông tất cả loại cây hoa,cây cảnh ,cây thảo dược ,chúng tôi mong muốn được góp 1 phần nhỏ trong việc phát triễn mãng nông nghiệp cho nước nhà cũng như ,tạo thêm công việc ổn định cho nhà vườn và tạo thêm nguồn oxy thông qua việc trồng cây xanh.